Chính sách ký gửi hàng qua HCN

Dưới đây là các quy định chính sách ký gửi hàng TMĐT, Tiểu Ngạch và Lô:

- Khách hàng mua đúng theo địa chỉ kho Trung Quốc mà HCN cung cấp. Nếu chuyển khác kho HCN sẽ không chịu trách nhiệm

- Chính sách đền bù với hàng Thất Lạc TMĐT :

     Các mã vận đơn thất lạc tại kho quý khách vui lòng gửi bill ký nhận có dấu của HCN mới được giải quyết

    + Đối với hàng lẻ kiện đóng ghép bao là 100% giá trị hàng theo giao dịch trên web taobao, 1688 nhưng không quá 1.000.000 VNĐ/1 kiện .Quý khách vui lòng chụp lại bill ký nhận, và giao dịch thanh toán chèn vào Khiếu nại để HCN xử lý.

    + Đối với hàng đóng nguyên bao từ bên TQ mà thất lạc thì đền bù không quá 10.000.000 VNĐ/ bao hàng.

- Chính sách đền bù với hàng lô hoặc tiểu ngạch là 5 lần tiền Vận Chuyển hoặc theo giá trị kiện hàng (Hoàn theo giá trị thấp hơn).

- Đối với hàng giá trị cao, quý khách vui lòng mua bao hiểm 3% giá trị kê khai. Với hàng này nếu xảy ra mất mát sẽ được đền bù 100% giá trị

- Đối với hàng dễ vỡ, gãy, móp méo thì Quý khách vui lòng đóng gói hàng cẩn thận trước khi gửi về kho HCN. Nếu xảy ra hỏng, vỡ, móp méo do vận chuyển HCN sẽ không chịu trách nhiệm.

- HCN nghiêm cấm các khách hàng cho hàng KHÔNG CHUẨN theo quy định TMĐT. HCN sẽ chủ động cho đi line khác.

- Hàng về tới kho HN sẽ được làm công nợ và trả hàng, quý khách vui lòng thanh toán trước khi kho giao hàng. Chi tiết sẽ được gửi qua nhóm Zalo

- Hàng về kho VN, HCN sẽ gửi theo yêu cầu của quý khách (Xe ôm, CPN...). Quá trình vận chuyển này nếu xảy ra mất mát , hỏng hóc, móp méo HCN cũng không xử lý, chỉ hỗ trợ ko quá 10% giá trị

– Đối với những đơn hàng bị tắc, hay chậm thời gian dự kiến về do vấn đề tắc biên, rất mong quý khách hiểu, thông cảm và cùng chờ đợi, đây là vấn đề của hải quan 2 nước và ngoài tầm xử lí của công ty. Nên sẽ không có mức bồi hoàn hay đền bù nào với trường hợp này.

- Khiếu nại chỉ được giải quyết trong vòng 3 ngày kể từ ngày Quý khách nhận hàng, nếu quá thời gian 3 ngày HCN không giải quyết.

BQT HCN!