Chính sách giao hàng nội địa Việt Nam

 1. Định nghĩa

 

- Quá trình giao hàng từ kho của Hàng Chính Ngạch tới địa chỉ nhận hàng của Khách hàng được coi là giao hàng nội địa Việt Nam.

 

- Phí giao hàng nội địa Việt Nam không bao gồm trong phí giao hàng nội địa Trung Quốc và phí giao vận quốc tế Trung Quốc – Việt Nam.

 

2. Mức phí

 

- Mức phí giao hàng tùy thuộc vào vị trí kho hàng của Hàng Chính Ngạch đến vị trí nhận hàng của Khách hàng

 

- Phí giao hàng được tính trên mỗi lần vận chuyển hàng hóa tới Khách hàng.

 

- Phí giao hàng được xác định dựa trên khu vực giao hàng, tốc độ giao hàng và khối lượng hàng hóa mỗi lần giao hàng.

 

Hàng Chính Ngạch cam kết thời gian giao hàng tính từ thời điểm xác lập cam kết (Khách hàng có yêu cầu giao hàng và đạt đủ điều kiện để giao hàng). 

 

3. Quy định giao hàng nội địa Việt Nam

 

- Quy định về trách nhiệm đối với hàng hóa: Hàng Chính Ngạch chịu trách nhiệm hoàn toàn với sự an toàn của hàng hóa trước khi giao hàng cho Quý khách hoặc giao hàng cho các đơn vị vận chuyển trung gian được Quý khách lựa chọn.

 

- Quy định về thời gian thực hiện dịch vụ:

  + Thời gian làm việc: Hàng Chính Ngạch tiếp nhận các yêu cầu giao hàng trong thời gian từ 08h-17h30 các ngày từ thứ 2-thứ 7 hàng tuần, trừ các ngày nghỉ Lễ, Tết theo quy định của nhà nước.

  + Cam kết: Giao hàng theo giờ khách yêu cầu, việc giao hàng sẽ được thực hiện theo thỏa thuận thời gian giữa Hàng Chính Ngạch với Khách hàng.

- Quy định về khối lượng: Trong trường hợp hàng nhẹ và cồng kềnh, khối lượng hàng hóa sẽ được tính theo công thức quy đổi: Dài(cm) x Rộng(cm) x Cao(cm)/6000

 

Mọi  thắc mắc vui lòng lien hệ BQT!