Quy định và Chính sách HangChinhNgach.com (HCN)

I.                   Quy định về ký hiệu hàng hóa

 

-  Đối với hàng hóa nhận tại kho TQ của HCN (nhận và đóng dấu tại kho), quý khách vui lòng điền chuẩn mã khách hàng, số điện thoại trên bill. Nếu trường hợp HCN ko xác định được của khách nào, HCN không chịu trách nhiệm đền bù nếu xảy ra mất hàng. Trường hợp quý khách có ảnh ký nhận vui lòng gửi tới bộ phận CSKH của HCN để được xử lý.

 

- Đối với hàng hóa nhận nguyên bao tại kho TQ của HCN, quý khách vui lòng niêm phong bao hàng cẩn thận, chuyển cho HCN mã bill từng bao hàng và làm kê khai hải quan đầy đủ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về mất mát hàng hóa trong trường hợp này.

 

II.                Quy định về mua hàng chính ngạch

 

- Mọi sản phẩm gửi tới kho TQ của HCN đều phải theo đúng quy định về hàng hóa chính ngạch (danh mục là ảnh đính kèm). Với các sản phẩm cấm nhập chính ngạch song quý khách cố tình mua chuyển về kho TQ, HCN sẽ không có trách nhiệm chuyển về VN, hàng hóa đó sẽ bị tịch thu tại kho TQ. Nếu trước khi mua có sự băn khoăn, vui lòng liên hệ bộ phận CSKH để được tư vấn.

 

- Với các mặt hàng lô, nhiều sản phẩm giống nhau trên 1 bill, HCN sẽ hỗ trợ quý khách bóc tách hàng. Trong trường hợp  này HCN sẽ thu của quý khách 4.000đ/kiện tách. HCN cũng không chịu trách nhiệm nếu sản phẩm trong bill tách bị thiếu hụt, quý khách vui lòng Khiếu Nại người bán hoặc đối tác chuyển hàng về của quý khách.

- Với các mặt hàng cồng kềnh, quá khổ, HCN sẽ tính theo khối quy đổi. Quy đổi dài x rộng x cao / 5000

 

III.             Quy định về kê khai dữ liệu

 

- Đối với khách hàng sử dụng hệ thống HCN kê khai. Vui lòng điền đầy đủ thông tin kê khai trước khi kho TQ của HCN nhận được hàng. Trường hợp điền đầy đủ thông tin, HCN cam kết hàng về dưới 5 ngày tính từ thời điểm ký nhận tại kho TQ. Trường hợp thiếu thông tin, hoặc thông tin điền sau khi ký nhận, hàng hóa sẽ được bóc tách, kiểm kê, dán mã chính ngạch…thời gian dự tính giữ lại kho tầm 3-4 ngày, tổng thời gian dự tính hàng là 7-8 ngày hàng về (không cam kết).

 

- Đối với khách hàng không sử dụng hệ thống HCN kê khai, chúng tôi chỉ tiếp nhận thông tin kê khai đầy đủ tương ứng với bao hàng chuyển đến mới xuất hàng. Cam kết thời gian hàng về là dưới 5 ngày. Trường hợp quý khách kê khai sai hoặc có sản phẩm CẤM NHẬP, quý khách phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với hàng hóa đó (tịch thu hàng, tịch thu cả bao hàng, phạt hành chính…), hoặc với cả xe hàng của HCN nếu Hải Quan thu xe.

 

 

IV.             Quy định nhận hàng và trả hàng tại VN

 

- Sau khi nhận hàng tại kho hàng của quý khách, vui lòng CÂN LẠI từng bao, điền số cân thực tế tại cột bên cạnh tương ứng trên giấy tờ ký nhận, sau đó ký biên bản với lái xe. Trường hợp không có hoặc làm mất kê khai ký nhận, HCN sẽ không có trách nhiệm giải quyết nếu thiếu hụt cân nặng hoặc mất hàng.

 

- Sau khi nhận hàng, trong vòng 3 ngày, đề nghị quý khách xử lý hàng hóa và báo lại số hàng thiếu so với file xuất hàng để được giải quyết Khiếu Nại, quá thời gian trên HCN cũng sẽ không giải quyết.

 

- Trường hợp quý khách nhận thừa hàng (hàng không phải của mình), vui lòng báo ngay bộ phận CSKH của HCN để chúng tôi xin lại hàng và chân thành cảm tạ. Nếu quý khách cố tình giữ hàng không phải của mình và HCN chứng minh được là hàng đã phát tới kho hàng của quý khách song không trả lại, thì vui lòng dừng hợp tác với HCN.

 

- HCN tính 500K/điểm trả hàng thẳng tới kho của quý khách, nếu muốn ghép hàng vui lòng qua kho của HCN để lấy hàng hoặc thuê xe lấy, quý khách vui lòng thanh toán tiền ship.

 

V.                Quy định về tài chính và công nợ

- Quý khách vui lòng thanh toán ngay tiền vận chuyển sau 2 ngày kể từ ngày kế toán công nợ của HCN gửi bảng kê.

- Trường hợp quý khách không thanh toán theo thời gian quy định, HCN sẽ giữ hàng lại của quý khách tại kho TQ và chờ quý khách chuyển tiền mới chuyển hàng. Rất mong quý khách thông cảm vì thời gian này công nợ không thể để lâu, ảnh hưởng tới quá trình hàng hóa chuyển về.

 

 

HCN xin chân thành cám ơn!